img

Khi Nào Thì Cắt Bao Quy Đầu Ở Nam Giới

Lựa chọn thời điểm cắt bao quy đầu là một trong những vấn đề rất quan trọng giúp cho việc cắt bao quy đầu của bạn thuận lợi và hạn chế nguy cơ biến chứng. Tuy nhiên, không phải nam giới nào cũng nhận thức được vấn đề này và lựa chọn thời điểm chính xác. Vậy khi nào thì cắt bao quy đầu?Khi nào thì cắt bao quy đầu

Thủ thuật cắt bao quy đầu thường được áp dụng cho những trường hợp nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Cụ thể : 

Dài bao quy đầu : Là tình trạng bao quy đầu quá dài phủ kín hết toàn bộ quy đầu, điều này khiến cho việc vệ sinh gặp nhiều khó khăn, các chất thải bị ứ đọng dễ dẫn đến viêm nhiễm.

 Bao quy đầu bị hẹp : Là hiện tượng bao quy đầu che kín và bó chặt lấy quy đầu, cản trở quá trình phát triển bình thường của dương vật, gây khó chịu và đau đớn cho người bệnh khi vệ sinh hoặc quan hệ tình dục.

 Tóm lại, dù là dài hay hẹp bao quy đầu đều gây khó khăn cho việc vệ sinh, dẫn đến nhiều bệnh lý nguy hiểm và ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình dục cũng như chức năng sinh sản.

Vậy việc cắt bao quy đầu nên được thực hiện càng sớm , càng tốt cho sức khỏe của nam giới.

Chuyên Gia Tư vấn

 

Vậy Khi Nào Thì Cắt Bao Quy Đầu: 

Thời điểm tốt nhất để thực hiện cắt bao quy đầu ở nam giới là trước tuổi trước thành.

Đối với nam giới trưởng thành, việc không cắt bao quy đầu sẽ khiến cho nhiều nam giới dễ bị viêm nhiễm dương vật, viêm bao quy đầu, tăng tỷ lệ mắc các bệnh qua đường tình dục, xuất tinh sớm... Từ đó, sức khỏe, tâm lý và khả năng sinh dục của nam giới bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Chính vì vậy, kể cả khi đã bước vào tuổi trưởng thành mà bạn chưa cắt bao quy đầu, thì bạn vẫn nên tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu.

Tuy nhiên, cắt bao quy đầu không phải do cha mẹ hay nam giới quyết định. Vì trên thực tế vẫn có những trường hợp bị hẹp bao quy đầu ở mức độ nhẹ, có thể sử dụng biện pháp nong bao quy đầu hoặc các phương pháp khác để khắc phục tình trạng bao quy đầu của mình. Chính vì vậy bạn nên tới ngay các Phòng Khám nam Khoa để khám và được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn những giải pháp phù hợp.

 

Chuyên Gia Tư vấn

 

Trên đây là một số chia sẻ của các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội giải đáp cho thắc mắc “khi nào thì cắt bao quy đầu?”. Hy vọng, sẽ giúp bạn có được câu trả lời thỏa đáng, từ đó có phương pháp điều trị hiệu quả. Nếu còn thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng bên dưới, các bác sĩ sẽ tư vấn và giải đáp miễn phí.

Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số 024.367.88888 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.