banner

Thu nhỏ tầng sinh môn những điều cần biết

tham vấn y khoa

Bác sỹ chuyên khoa sản phụ khoa

Thu nhỏ tầng sinh môn hay thu hẹp tầng sinh môn là một trong những thủ thuật mà rất nhiều chị em phụ nữ hiện đại quan tâm. Bởi lẽ không chỉ với nam giới mà người phụ nữ cũng có những nhu cầu sinh lý cần được “thỏa mãn, đấy là chưa kể đến việc tầng sinh môn của họ bị “hủy hoại” sau sinh khiến cho họ tăng nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa. Để tư vấn cho chị em về vấn đề thu nhỏ tầng sinh môn các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sẽ giải đáp một số thắc mắc

Thu nhỏ tầng sinh môn là gì

Thu nhỏ tầng sinh môn tức là việc khâu hẹp lại tầng sinh môn bị giãn rộng trong quá trình sinh đẻ (đẻ thường). Ngoài ra, các bác sĩ còn tiến hành cắt bỏ phần da thừa lòng lẻo ở vùng âm hộ giúp chúng trở nên “gọn gàng” hơn mà không làm tổn thương lớp mô ở thành âm đạo cũng như không ảnh hưởng đến cấu trúc, chức năng, tính thẩm mỹ của bộ phận sinh dục

Các bước thủ nhỏ tầng sinh môn

Để thực hiện thu nhỏ tầng sinh môn các bác sĩ sẽ tiến hành những bước sau:

Tư vấn và khám lâm sàng: nhằm mục đích đánh giá cụ thể mức độ tầng sinh môn, tình trạng tầng sinh môn để có thể đưa ra phác đồ thực hiện hiệu quẩ nhất cũng như thực hiện các xét nghiệm nội ngoại khoa, loại bỏ những bệnh lý viêm nhiễm và điều trị (nếu có) trước khi tiến hành thu nhỏ tầng sinh môn. Ngoài ra, trong khi thăm khám các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện tư vấn những thông tin cần thiết giúp chị em giảm thiểu lo lắng.

Thực hiện thu hẹp tầng sinh môn:

+ Vô khuẩn: Tiến hành sát khuẩn vùng kín, đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình phẫu thuật.

+  Gây tê: Mặc dù đây là vùng nhạy cảm, dễ gây đau nhưng thủ thuật này chỉ cần gây tê tại chỗ. Bạn chỉ đau một chút khi gây tê, sau đó bạn hoàn toàn cảm thấy thoải mái trong khi bác sĩ phẫu thuật.

+  Tiến hành phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn: tiến hành thủ thuật bằng cách thu nhỏ cơ và hỗ trợ các mô xung quanh. Bác sĩ sẽ tiến hành khâu nhỏ tầng sinh môn để thu nhỏ tầng sinh môn đúng vị trí, đảm bảo tầng sinh môn sau phẫu thuật được thu hẹp gần như khi còn trẻ, nhưng vẫn có thể dãn nở tốt trong quan hệ.

+ Chăm sóc sau thủ thuật: chị em được theo dõi cụ thể tình trạng trước khi ra về

Tái khám theo lịch hẹn: sau khoảng 2 tuần chị em tái khám theo lịch hẹn

Chuyên Gia Tư vấn

Thời gian thực hiện thu nhỏ tầng sinh môn

Thời gian thực hiện thu nhỏ tầng sinh môn kéo dài 20- 30 phút, tùy thuộc vào mức độ dãn, rộng của tầng sinh môn.  Sau phẫu thuật 10- 15 phút bạn có thể ra về, đi lại sinh hoạt bình thường mà không phải mất thời gian cho việc nghỉ dưỡng. Cũng như không phải nằm viện, quy trình thực hiện đơn giản và nhẹ nhàng. Chị em phụ nữ chỉ cần tranh thủ thời gian rảnh rỗi vào những  ngày nghỉ cuối tuần hoặc giờ nghỉ trưa là đã có thể thực hiện xong.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi nhiều kinh nghiệm, kết hợp với các trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ những quốc gia có nền y học phát triển như Mỹ, Anh, Singapore,…cùng kỹ thuật thu nhỏ tầng sinh môn theo công nghệ Hàn Quốc – xâm lấn tối thiểu an toàn không đau, không chảy máu, thời gian phục hồi nhanh. Đã có rất nhiều chị em tìm lại cảm giác, cũng như hạnh phúc viên mãn sau khi  thực hiện thu nhỏ tầng sinh môn tại đây.

Nếu còn băn khoăn cần tư vấn thêm, người bệnh có thể chủ động tìm đến những cơ sở y tế chuyên khoa hoặc gọi đến số 024. 367 8888 hoặc tư vấn trực tuyến để được các chuyên gia giải đáp cũng như đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Chuyên Gia Tư vấn

Tin tức liên quan

Chăm sóc vùng kín
17 Tháng Tư, 2020

Phương pháp thu hẹp âm đạo

Chăm sóc vùng kín
17 Tháng Tư, 2020

Dịch vụ thẩm mỹ vùng kín tại Ha Nội

Chăm sóc vùng kín
15 Tháng Tư, 2020

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

banner
21 26 28 35 44 51